10 Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

Đông trùng hạ thảo cái tên không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam cũng như trên thế giới với những công dụng, tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Đông trùng hạ thảo được coi là “tiên dược” trong số các loại dược liệu quý hiếm và bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu đông trùng hạ thảo có những tác dụng gì mà tuyệt vời đến vậy.

Nếu bạn chưa hiểu về đông trùng hạ thảo thì hãy tham khảo tại đây: https://medimart.com.vn/tin-tuc/nhung-thong-co-ban-ve-dong-trung-ha-thao.html

10 Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Tổng hợp  10 tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

Hỗ trợ điều trị, phòng chống các bệnh ung thư: Do chứa hoạt chất Cordycepin có tác dụng mạnh trong việc chống lại bệnh ung thư, rất hiệu quả đối các bệnh nhân đang điều trị xạ trị.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: chống viêm nhiễm, kháng virut độc hại, phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Hỗ trợ điều tiết đường huyết: Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình tạo ra lnsulin. Từ đó có thể hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu ổn định, không tăng cao như ở người bị bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: Bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, tránh các bệnh về tim mạch.

10 Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

10 Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

Hỗ trợ các bênh liên quan đến thận: Đông Trùng Hạ Thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mạn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận,…

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, C.O.P.D. (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,…

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: cải thiện chức năng gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan B, C mãn tính.

Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục: hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về thận, đặc biệt là thận hư với các triệu chứng cơ bản như đau lưng, mỏi gối, cơ thể suy nhược, không có sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm.

Chống mệt mỏi: Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP (Adenosin triphotphate — nguồn năng lượng trực tiếp cho  hoạt động của tế bào) giúp cho người sử dụng  giảm các triệu chứng mệt mỏi.

Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS: trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus mạnh, Một trong những hoạt chất của nhóm này được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống bệnh AIDS

10 Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

10 Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Trên đây là tổng hợp 10 tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh hiện nay, giúp bạn hiểu thêm về công dụng của loại nấm này. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn hiểu thêm về loại nấm này.

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua hàng các loại dược phẩm tại Siêu Thị Y Tế.

Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo là gì?

5 Cách sử dụng nấm thượng hoàng hiệu quả

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *