Thuốc bổ mắt Wit có tốt không?

Thuốc bổ mắt Wit có tốt không?

Mắt luôn bị tấn công và dần suy yếu bởi các yếu tố như tuổi tác, môi trường, các loại ánh sáng có hại. Vậy tại sao bạn không bảo vệ đôi mắt của mình ngay hôm nay. Bằng sản phẩm thuốc bổ mắt Wit, sản phẩm chăm sóc bảo vệ mắt tốt nhất của Mỹ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu nghiên cứu về sản phẩm này.

Thành phần thuốc bổ mắt wit

Broccophane có trong sản phẩm Wit tinh chất từ bông cải xanh giúp tăng Thioredoxin. Thioredoxin là yếu tố quan trọng giúp thủy tinh thể và tế bào biểu mô sắc tố võng mạc hoạt động hiệu quả. Duy trì cấu trúc và các chức năng của mắt.

Từ đó tăng quá trình hoạt hóa phiên mã thông tin của tế bào, điều hòa chu trình sống. Làm chậm quá trình thoái hóa thiết yếu của tế bào. Đồng thời ngăn cản quá trình chết của tế bào mắt do tác động của môi trường và tia tử ngoại.

Ngoài ra Wit còn được bổ sung lutin, zeaxanthin, beta coroten, vitamin E, vitamin A… giúp cải thiện các triệu chứng về thị lực như đau mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt, hội chứng rối loạn thi giác do sử dụng máy tính, điện thoại quá nhiều.

Công dụng:

  • Bổ sung dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên cho mắt.
  • Hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện rối loạn thị giác.
  • Hỗ trợ phòng ngừa đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô).
  • Cải thiện thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, tim mạch, hút thuốc và tránh mù lòa.

Viên uống Wit chứa các thành phần được chế biến từ thiên nhiên, an toàn và không gây tác dụng phụ. Chúng được đánh giá cao bởi các chuyên gia đặc biệt trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ mắt. Các hoạt chất này được chiết xuất từ bông cải xanh, bông cúc vạn thọ, quả việt quất, quả lý chua đen, các hoạt chất tự nhiên và vitamin E, vitamin A, kẽm.

Sự kết hợp khéo léo giữa các thành phần này theo một công thức nhất định. Trải qua nhiều thí nghiệm trên người đã chứng minh hiệu quả sáng mắt và hạn chế các bệnh phổ biến.

Cách dùng: chỉ định nên dùng cho người > 12 tuổi. Nên uống 1 viên/ngày sau khi ăn sáng. Khuyến nghị nên sử dụng thường xuyên ít nhất 1 tháng để cảm nhận hiệu quả.

Có nên sử dụng thuốc bổ mắt wit

Là sản phẩm thuốc bổ mắt hàng đầu của mỹ nghiên cứu và sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Qua nhiều thử nghiệm mới đưa vào thị trường. Rất được ưa chuộm và bày bán rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Độ an toàn và hiệu quả được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Từ khi ra mắt chưa nhận được phản hồi tiêu cực hoặc bất kỳ ghi nhận về tác dụng phụ của thuốc.

Cách chiết xuất là thành phần được nghiên cứu theo công thức độc quyền đem lại hiệu quả cao. Giúp ngăn ngừa các tác nhân gây thoái hóa mắt từ bên trong. Sản phẩm đã được bộ y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành rộng rãi.

Bài viết liên quan:

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *